TS.BS Vũ Minh Hiệp được giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương từ ngày 01/11/2023

03/11/2023 (GMT+7)
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hiệp được giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương từ ngày 1/11/2023 theo quyết định số 2399/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2023.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Minh Hùng (bên phải) trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho TS.BS Vũ Minh Hiệp

Sáng 31/10/2023, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao quyết định giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đối với đồng chí Vũ Minh Hiệp, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương từ ngày 01/11/2023.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Minh Hùng phát biểu tại hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác nhân sự đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Cùng đó, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng nhận quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/11/2023. Với vai trò là Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng cùng với tập thể cấp uỷ, Ban Giám đốc đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tư duy, sáng tạo xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Nguyễn Hữu Thắng nghỉ hưu theo chế độ sau nhiều năm gắn bó, cống hiến cho ngành y tế

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng đề nghị đồng chí Vũ Minh Hiệp được giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương sẽ tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ quản lý, điều hành, duy trì đơn vị hoạt động ổn định; cùng với Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Bệnh viện đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục những khó khăn còn tồn tại, giữ vững thương hiệu Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Hải Dương, là địa chỉ tin cậy về điều trị và chăm sóc sức khỏe của người dân. chủ động, tích cực trong giải quyết những khó khăn của đơn vị, từng bước xây dựng Bệnh viện phát triển lên tầm cao mới.

TS.BS. Vũ Minh Hiệp, Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Vũ Minh Hiệp trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo các cấp, các ban ngành cũng như toàn thể cán bộ viên chức người lao động tại Bệnh viện và hứa sẽ cùng Ban Lãnh đạo và tập thể CBVC tại Bệnh viện đoàn kết, phát huy năng lực để cùng xây dựng tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương ngày càng vững mạnh, phát triển góp phần vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân và xứng đáng là Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh nhà.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hiệp sinh năm 1977 tại huyện Bình Giang, công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương từ năm 2002 đến nay. Đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, trong đó giữ chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện từ tháng 6/2020 đến nay. Đồng chí Vũ Minh Hiệp bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Chấn thương Chỉnh hình và Tạo hình năm 2021.

Đồng chí  có nhiều năm liên tục là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, năm 2021 là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, được nhận nhiều bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh và giấy khen của Sở Y tế…