Trang chủ / Dịch vụ / Khám và điều trị tự nguyện
Giới thiệu về khoa khám chữa bệnh kỹ thuật cao tự nguyện
14/07/2019 (GMT+7)
Khoa Khám chữa bệnh kỹ thuật cao tự nguyện với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, điều dưỡng trẻ, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt với trang thiết bị hiện đại, luôn đặt mục tiêu chất lượng phục vụ người bệnh lên hàng đầu . Khoa hoạt động theo mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và điều trị nội trú.

Lịch khám chữa bệnh tại khoa khám chữa bệnh kỹ thuật cao tự nguyện
27/08/2018 (GMT+7)
Lịch khám chữa bệnh tại khoa khám chữa bệnh kỹ thuật cao tự nguyện

Phẫu thuật theo yêu cầu
16/08/2018 (GMT+7)
Hiện nay, với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội, nhu cầu được khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe với chất lượng dịch vụ cao của nhân dân trong tỉnh và khu vực lân cận có xu hướng gia tăng, đặc biệt là các bệnh nhân có các bệnh lý cần được phẫu thuật. Để đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương xây dựng và triển khai áp dụng các gói dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu với mong muốn được cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.
Khám và điều trị tự nguyện