Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Ban Lãnh đạo Bệnh viện chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động ngay ngày đi làm đầu tiên sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

19/02/2024 (GMT+7)
Sáng 15/02/2024, Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

         

   Thành phần tham dự chương trình bao gồm các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí trong bộ tứ và 1/3 quân số các Trung tâm, khoa, phòng, bộ phận.

Ban lãnh đạo Bệnh viện trong buổi chúc Tết cán bộ viên chức người lao động nhân dịp đầu năm mới 2024

          BS CKII Phạm Văn Huấn, Phó Giám đốc Bệnh viện đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động trước và trong dịp Tết nguyên đán 2024 của Bệnh viện.Cụ thể, trong dịp nghỉ lễ Tết nguyên đán 2024, Bệnh viện đã tiếp nhận 1126 bệnh nhân vào viện, lượt khám cấp cứu tăng 8% so với các năm trước, lượt BN bị tai nạn giao thông trong dịp Tết giảm, cụ thể có 143 BN bị TNGT phải nhập viện. Các kíp trực đã đảm bảo và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh, không để xảy ra sơ suất hay khiếu kiện. Các công tác hỗ trợ người bệnh, phòng chống dịch bệnh, thiên tai, hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới,công tác phòng cháy chữa cháy tại bệnh viện đều được đảm bảo và thực hiện đúng theo kế hoạch đã được xây dựng trước dịp Tết Nguyên đán 2024.

BS CKII Phạm Văn Huấn, Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện trước và trong dịp Tết nguyên đán 2024

Tại chương trình, để ghi nhận những cố gắng của các Trung tâm, Khoa, phòng của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán 2024, Ban tổ chức cũng đã đọc Quyết định khen thưởng 13 tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bao gồm các khoa : Cấp cứu, Nội 4, Thận – Thận nhân tạo,v.v…

TS.BS Vũ Minh Hiệp, Quyền Giám đốc Bệnh viện chúc mừng năm mới cán bộ, viên chức người lao động

          Ghi nhận những thành tích đã đạt được của Bệnh viện dịp Tết nguyên đán Giáp thìn 2024, Đồng chí TS.BS Vũ Minh Hiệp, Quyền Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức người lao động tại Bệnh viện.Theo Đồng chí, trong những năm qua, dưới sự quan tâm của Bộ Y tế, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở y tế, sự tận tâm, nhiệt tình trong công việc của cán bộ nhân viên, Bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả tốt và đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, Đồng chí tha thiết kêu gọi Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các trung tâm khoa phòng bộ phận cùng toàn thể cán bộ viên chức người lao động cần phấn đấu với tinh thần quyết tâm cao hơn nữa, tạo thành khối đoàn kết, thống nhất, xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương giữ vững vị thế là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh,phát triển ngày càng lớn mạnh, uy tín trong lòng dân.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
21/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 20/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với thành phần tham dự bao gồm: TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện; Phòng Công tác xã hội; Phòng Điều Dưỡng; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Điều dưỡng trưởng các Khoa lâm sàng và 50 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân là đại diện của các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
07/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 06/3/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chính thức ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện năm 2024
04/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá các vị thuốc Y học cổ truyền, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét đề xuất phương án cung ứng các bị thuốc Y học cổ truyền sử dụng trong khám chữa bệnh.
02/02/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng ngày 01/02/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương hân hạnh được tiếp đón Đoàn Công tác Quỹ Ngày mai tươi sáng do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn chủ trì về thăm, chúc Tết Công đoàn viên bệnh viện và thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ung thư đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.