Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Hội nghị giới thiệu người ứng cử Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII nhiệm kì 2021-2016

13/03/2021 (GMT+7)
Chiều ngày 10/3/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiến hành Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026.

   Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Tuấn Dương - Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương. Về phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện chủ trì hội nghị, ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo của Bệnh viện; Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn và các cử tri đại diện cho các Trung tâm, Khoa, Phòng, bộ phận tham dự.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Bí thư Đảng ủy Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương chủ trì hội nghị

   Tại Hội nghị này, chủ trì Hội nghị đã báo cáo tình hình lựa chọn nhân sự và kết quả sau khi tổng hợp các ý kiến nhận xét của cử tri trong hội nghị đối với từng đồng chí được dự kiến ứng cử. Đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và biểu thị sự tán thành của mình đối với từng đồng chí được giới thiệu, đồng thời  thể hiện nhất trí 100% thông qua hình thức bỏ phiếu.

Đồng chí Huỳnh Tuấn Dương - PCT Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương chỉ đạo tại Hội Nghị

   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Tuấn Dương đánh giá cao công tác chuẩn bị và giới thiệu người ứng cử của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, đánh giá các nhân sự được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện và các quy định của Đảng, Nhà nước. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Bệnh viện tiếp tục thực hiện nghiêm túc các bước tiếp theo trong quy trình lựa chọn giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân đảm bảo dân chủ đúng luật.

Đại biểu tham dự Hội nghị

   Kết quả Hội nghị đã nhất trí giới thiệu 03 đồng chí đảm bảo đủ yêu cầu, thành phần, cơ cấu để giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
03/02/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Giới thiệu khoa - Hồi sức ngoại khoa
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Chào đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng Kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2023, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 16/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã vinh dự tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
04/11/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao kiến thức hiểu biết chung trên các lĩnh vực, nâng cao kỹ năng thực hành của đội ngũ các bác sĩ hướng tới sự chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện, đặc biệt phát huy sức trẻ, tính sáng tạo của các bác sĩ trong phát triển kỹ năng cũng như sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ‘Hội thi Kiến thức và kỹ năng chuyên môn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2022” với 2 Vòng thi:
27/10/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao Kỹ năng tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên hướng tới sự chuyên nghiệp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2022 với 2 vòng thi.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.