Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Hội nghị giới thiệu người ứng cử Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII nhiệm kì 2021-2016

13/03/2021 (GMT+7)
Chiều ngày 10/3/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiến hành Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Tuấn Dương - Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương. Về phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện chủ trì hội nghị, ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo của Bệnh viện; Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn và các cử tri đại diện cho các Trung tâm, Khoa, Phòng, bộ phận tham dự.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Bí thư Đảng ủy Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị này, chủ trì Hội nghị đã báo cáo tình hình lựa chọn nhân sự và kết quả sau khi tổng hợp các ý kiến nhận xét của cử tri trong hội nghị đối với từng đồng chí được dự kiến ứng cử. Đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và biểu thị sự tán thành của mình đối với từng đồng chí được giới thiệu, đồng thời  thể hiện nhất trí 100% thông qua hình thức bỏ phiếu.

Đồng chí Huỳnh Tuấn Dương - PCT Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương chỉ đạo tại Hội Nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Tuấn Dương đánh giá cao công tác chuẩn bị và giới thiệu người ứng cử của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, đánh giá các nhân sự được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện và các quy định của Đảng, Nhà nước. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Bệnh viện tiếp tục thực hiện nghiêm túc các bước tiếp theo trong quy trình lựa chọn giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân đảm bảo dân chủ đúng luật.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Kết quả Hội nghị đã nhất trí giới thiệu 03 đồng chí đảm bảo đủ yêu cầu, thành phần, cơ cấu để giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.