Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có tân Giám đốc

01/07/2024 (GMT+7)
UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Công bố trao Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Chiều ngày 01/07/2024, Đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đối với đồng chí Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hiệp, Phó Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương từ ngày 01/07/2024.

Theo  đó, tại Quyết định số 1538/QĐ-UBND ngày 27/6/2024 của UBND tỉnh Hải Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã bổ nhiệm TS.BS Vũ Minh Hiệp, Phó bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Quyết định có thời hạn 5 năm, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hiệp (bên trái) nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Tham dự Hội nghị có đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Lê Đình Long, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hải Dương; Đồng chí Nguyễn Viết Hải, Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng UBND tỉnh, Đồng chí Sái Thị Yến, Giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Trương Đức San, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Trần Quang Cảnh, Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí đại diện lãnh đạo chuyên viên các phòng ban chức năng, Ban tổ chức tỉnh Ủy, Sở Nội vụ, Sở Y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Triệu Thế Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng TS.BS Vũ Minh Hiệp nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

“Đồng chí Vũ Minh Hiệp luôn tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện tính chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực quản lý, tổ chức điều hành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí được đánh giá là cán bộ có tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm, có lập trường quan điểm rõ ràng, kiên định, có tư duy và có khả năng về lãnh đạo, quyết liệt trong công việc, quyết tâm tháo gỡ nhiều khó khăn vướng mắc của Bệnh viên, tạo sự đoàn kết, quy tụ sự đồng thuận trong cán bộ lãnh đạo viên chức người lao động của Bệnh viện. Ổn định và phát triển chuyên môn bệnh viện, tích cực triển khai dự án, chương trình cải tạo nâng cấp đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, hợp tác đào tạo nguồn nhân lực và chuyển giao kỹ thuật với các Bệnh viện tuyến trung ương với BVĐK tỉnh”- Chủ tịch UBND tỉnh nói.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng, đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm rất lớn đối với đồng chí Vũ Minh Hiệp. Trên cương vị là người đứng đầu BVĐK tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Đồng chí Tân Giám đốc Bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết và những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong nhiều năm qua, tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục những khó khăn còn tồn tại, giữ vững thương hiệu Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Hải Dương, góp phần đảm bảo sức khỏe cho hơn 2 triệu người dân của tỉnh Hải Dương.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hiệp, Tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Vũ Minh Hiệp trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy,HĐND, UBND tỉnh, Lãnh đạo Ban ngành các cấp cũng như toàn thể cán bộ lãnh đạo, viên chức người lao động tại Bệnh viện. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh khẳng định sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện hiệu quả các nội dung trong chương trình hành động. Đồng thời cùng Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức người lao động tại Bệnh viện đoàn kết, phát huy năng lực để cùng xây dựng tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương ngày càng vững mạnh, phát triển, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân và xứng đáng là Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Hải Dương.

Hoàng Nam