Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7

01/08/2019 (GMT+7)

Ngày 17/7/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mão nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Đồng chí TS. Lê Quang Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UVBCH Công đoàn Bệnh viện, đồng chí Phạm Hải Trung – Trưởng phòng Công tác xã hội và các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã đến thăm hỏi, trao quà và trực tiếp thăm khám sức khỏe cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mão.

TS. Lê Quang Đức - Phó Giám đốc Bệnh viện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ và những chiến sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Đ/c Lê Quang Đức – Phó Giám đốc, cùng các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mão có 2 con là liệt sĩ; Mẹ được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhận phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe suốt đời. Bệnh viện thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống sức khỏe của Mẹ. Trong thời gian qua, Mẹ mắc bệnh nặng phải điều trị dài ngày, sức khỏe đã giảm sút nhiều, Lãnh đạo Bệnh viện cùng các cán bộ nhân viên thường xuyên thăm hỏi, chăm sóc mẹ trong khi nằm viện và tổ chức thăm khám khi điều trị tại nhà.

Thay mặt gia đình, Bác Luỹ - Con trai của Mẹ Nguyễn Thị Mão bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bệnh viện và tập thể y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho Mẹ.

Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng. Tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện luôn coi đó là trách nhiệm thiêng liêng, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gắn liền với đạo lý tốt đẹp  “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Phòng Công tác xã hội