Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2023

02/01/2024 (GMT+7)
Ngày 27/12/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức năm 2023 với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là khách mời và thuộc các đơn vị trong Bệnh viện.

   Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức nhằm báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của Bệnh viện năm 2023 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Cảnh – Giám đốc Sở Y tế Hải Dương, về phía Bệnh viện có: Đồng chí TS.BS Vũ Minh Hiệp – Phó Bí thư Đảng Ủy, Quyền Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí TS.BS Lê Quang Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí BSCKII Phạm Văn Huấn – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban thường trực cơ quan, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Trưởng Ban Nữ công và 316 Đại biểu được bầu thuộc các đơn vị trong Bệnh viện.

Quang cảnh Hội nghị Đại biểu Cán bộ viên chức năm 2023

       Sau phần khai mạc với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi Đội văn nghệ Bệnh viện; với sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành thông qua nhiều nội dung quan trọng như:

-     Báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024;

-     Báo cáo kết quả Hội nghị dân chủ tổ;

-    Trả lời các đề xuất kiến nghị của cán bộ viên chức; Kiện toàn Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ; Chỉ định Ban Thường trực cơ qian 2024; Bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2024-2025;

-      Tham luận tại Hội nghị

-        Báo cáo tình hình thu chi tài chính năm 2023, dự báo thu chi tài chính năm 2024; Báo cáo dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024;v.v…

                                                                                                   

   Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Cảnh – Giám đốc Sở Y tế Hải Dương đã ghi nhận những phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đã đề ra. Đồng chí mong rằng, với sự quyết tâm, chỉ đạo điều hành của Ban Lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương sẽ tiếp tục là một đơn vị xuất sắc dẫn đầu của ngành Y tế tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Trần Quang Cảnh – Giám đốc Sở Y tế, phát biểu tại Hội nghị

   Thay mặt Hội nghị, TS.BS Vũ Minh Hiệp – Phó Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã luôn quan tâm chỉ đạo kịp thời, luôn tạo điều kiện để Bệnh viện phát huy hết khả năng của mình và mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo để Bệnh viện hoàn thành các mục tiêu đề ra. TS.BS Vũ Minh Hiệp cũng nhắn nhủ đến tập thể Cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện dù ở vai trò nào cũng sẽ nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của Bệnh viện, vì sự hài lòng của người bệnh và người dân, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong tỉnh.

TS.BS Vũ Minh Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

        Trong năm 2023, để biểu dương và chúc mừng các tập thể, cá nhân thuộc các Trung tâm, Khoa, Phòng trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương  hoàn thành xuất sắc các phong trào thi đua, đồng thời thực hiện tốt các hoạt động công đoàn của đơn vị, tại Hội nghị, các khen thưởng đã được trao bao gồm:

-         Danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho: 43 tập thể;

-         Danh hiệu “Lao động tiến tiến” cho: 1032 cá nhân;

-         Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho: 48 cá nhân;

-         Bằng khen của Sở Y tế cho 30 cá nhân và 10 tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023;

-         Bằng khen của UBND tỉnh cho 07 cá nhân và 03 tập thể  đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023;

TS.BS Vũ Minh Hiệp trao tặng giấy khen cho các đơn vị, cá nhân trong Bệnh viện có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị.

Ban Lãnh đạo Bệnh viên ký giao ước thi đua, cam kết thi đua năm 2024

          Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị Đại biểu Cán bộ viên chức năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, toàn thể CBVC, người lao động sẽ cùng chung sức phấn đầu, vượt qua khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2024, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là Bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Hải Dương.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
21/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 20/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với thành phần tham dự bao gồm: TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện; Phòng Công tác xã hội; Phòng Điều Dưỡng; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Điều dưỡng trưởng các Khoa lâm sàng và 50 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân là đại diện của các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
07/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 06/3/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chính thức ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện năm 2024
04/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá các vị thuốc Y học cổ truyền, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét đề xuất phương án cung ứng các bị thuốc Y học cổ truyền sử dụng trong khám chữa bệnh.
19/02/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng 15/02/2024, Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.