Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Hội thảo “Tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân”.

18/06/2024 (GMT+7)
Ngày 01/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH Merck Healthcare tổ chức Hội thảo “Tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân”.

   Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo y khoa liên tục của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, là cơ sở để đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng các bệnh viện, trung tâm y tế trong khu vực nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng trong khám và điều trị bệnh.

   Tham dự Hội thảo có 220 đại biểu là các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng của các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương và một số bệnh viện như: Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà (Hưng Yên), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện Kiến An Hải Phòng…Chủ trì Hội thảo là TS.BS Vũ Minh Hiệp - Giám đốc Bệnh viện; đồng chủ trì là PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào - Chủ tịch Hội Đái tháo đường và Nội tiết TP. Hồ Chí Minh.

Dự Hội thảo có 220 đại biểu là các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng

   Hội thảo có sự tham gia của các báo cáo viên đến từ Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Bạch mai và BVĐK tỉnh Hải Dương. Sau phần trình bày của các báo cáo viên, dưới sự chủ trì của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào đã có nhiều câu hỏi, thảo luận sôi nổi xoay quanh nội dung tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân. Qua đó, các học viên tham dự Hội thảo có được sự chủ động trong chẩn đoán và phối hợp điều trị bệnh cho người bệnh.

   Hội thảo khoa học góp phần cập nhật các kiến thức mới nhất cho các nhân viên y tế, nâng cao chất lượng cho công tác chuyên môn tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Hải Dương cũng như các Bệnh viện trong khu vực, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người bệnh.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
10/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 05/06/2024, Ngày Môi trường thế giới được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề "Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa"(Land restoration, desertification and drought resilience).
01/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Công bố trao Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
05/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 30/05/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty Abbott tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Chăm sóc dinh dưỡng sau phẫu thuật Ngoại khoa” với mục đích cập nhật các kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh Ngoại khoa, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
21/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 20/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với thành phần tham dự bao gồm: TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện; Phòng Công tác xã hội; Phòng Điều Dưỡng; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Điều dưỡng trưởng các Khoa lâm sàng và 50 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân là đại diện của các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.