Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện năm 2024

21/03/2024 (GMT+7)
Ngày 20/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với thành phần tham dự bao gồm: TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện; Phòng Công tác xã hội; Phòng Điều Dưỡng; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Điều dưỡng trưởng các Khoa lâm sàng và 50 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân là đại diện của các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

   Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện theo kế hoạch được tổ chức mỗi quý một lần. Đây là hoạt động thường quy của Bệnh viện tổ chức với mục đích phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp ý kiến về khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại Bệnh viện; vận động người bệnh có trách nhiệm thực hiện Nội quy, Quy chế bệnh viện, thực hiện quyền và nghĩa vụ của người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện; đồng thời kết hợp lồng ghép các nội dung tuyên truyền chính sách Bảo hiểm y tế, truyền thông giáo dục sức khỏe.

   Trong buổi họp chiều 20/03/2024, Người bệnh và người nhà người bệnh đã được lắng nghe các Trưởng phòng và Trưởng khoa lâm sàng truyền thông về chế độ chính sách BHYT, Quyền, lợi ích và trách nhiệm của người dân khi tham gia BHYT; Trách nhiệm của cán bộ y tế và cơ sở y tế trong việc cung cấp dịch vụ y tế cho người đến khám và điều trị bằng thẻ BHYT; Truyền thông về cách phát hiện và phòng các bệnh theo mùa như bệnh Sởi, Cúm Mùa, Tay Chân Miệng, Sốt Xuất Huyết,….; Truyền thông về hoạt động dinh dưỡng lâm sàng bao gồm Nguyên tắc dinh dưỡng cho Người bệnh và Dinh dưỡng để duy trì sức khỏe cho người bệnh.

Ths.Bs Hoàng Thạch Quyền, Trưởng khoa Truyền nhiễm giới thiệu về các bệnh truyền nhiễm theo mùa trong buổi họp hội đồng người bệnh

Ths Lê Thị Xuê, Trưởng khoa Dinh dưỡng chia sẻ về nguyên tắc dinh dưỡng để duy trì sức khỏe cho người bệnh.

   Cũng ngay trong buổi họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện, đại diện cho Ban Lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện đã trực tiếp lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của người bệnh. Đồng chí Phó giám đốc Bệnh viện cũng đã yêu cầu Trưởng các phòng chức năng, Điều dưỡng trưởng các khoa thực hiện việc giải đáp thắc mắc của người bệnh ngay tại buổi họp. Những thắc mắc của người bệnh xoay quanh quy trình khám và điều trị, cơ sở vật chất, thuốc, vật tư thiết bị y tế điều trị đã được phía Bệnh viện ghi nhận và giải thích rõ ràng tới người bệnh. Bên cạnh đó bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng có những lời chia sẻ, động viên, những lời cảm ơn tới sự đóng góp, tận tụy và vất vả của các y bác sĩ.

TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và cảm ơn những phản ánh, đóng góp và sự chia sẻ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân dành cho Bệnh viện.

          Một số hình ảnh trong buổi họp hội đồng người bệnh:

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
18/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 01/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH Merck Healthcare tổ chức Hội thảo “Tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân”.
05/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 30/05/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty Abbott tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Chăm sóc dinh dưỡng sau phẫu thuật Ngoại khoa” với mục đích cập nhật các kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh Ngoại khoa, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
07/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 06/3/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chính thức ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện năm 2024
04/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá các vị thuốc Y học cổ truyền, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét đề xuất phương án cung ứng các bị thuốc Y học cổ truyền sử dụng trong khám chữa bệnh.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.