Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ ĐỘNG MẠCH VÀNH”

23/08/2023 (GMT+7)
Với mục đích đào tạo, liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên y tế về bệnh lý động mạch vành cấp và mạn tính. Chiều ngày 22/08/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và điền trị bệnh lý động mạch vành”.

   Buổi hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia chuyên ngành Tim mạch tại Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, các lãnh đạo đơn vị, bác sĩ thuộc các Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, Trung tâm y tế trong tỉnh Hải Dương.

   Tại chương trình, các chuyên gia chuyên ngành Tim mạch đã trình bày các báo cáo về bệnh lý động mạch vành bao gồm: “Cập nhật chẩn đoán và điều trị hội chứng động mạch vành cấp” của BSCKII. Nguyễn Hữu Tuấn – PTP Can thiệp, Viện Tim mạch Quốc Gia, “Cập nhật chẩn đoán và điều trị hội chứng động mạch vành mạn” và “Chăm sóc, theo dõi và điều trị bệnh nhân sau can thiệp tim mạch” của ThS. Phạm Nhật Minh – Viện Tim mạch Quốc Gia, Báo cáo “Những kết quả đạt được và ca lâm sàng tại BVĐK tỉnh Hải Dương từ khi triển khai tim mạch can thiệp” của BSCKI. Phạm Vĩnh Thưởng – Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

   Bệnh lý tim mạch hiện là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và đang là bệnh gia tăng mạnh ở Việt Nam. Điều nguy hiểm là một số lượng không nhỏ những người trưởng thành đang mang nguy cơ phát triển bệnh tim mạch, như suy tim và bệnh động mạch vành nhưng không hề biết. Lý do là các triệu chứng bệnh lý tim mạch thường không đặc trưng và rất khó chẩn đoán. Do vậy, chẩn đoán chính xác và phát hiện sớm là chìa khóa để kiểm soát các bệnh về tim và giảm tỷ lệ tử vong bệnh lý tim mạch.

   Với những báo cáo và chia sẻ của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về Tim mạch của Quốc gia và Bệnh viện, qua buổi tập huấn, các học viên đã được cập nhật kiến thức mới về cập nhật và chẩn đoán bệnh lý động mạch vành cấp và mạn tính, chẩn đoán xác định nguyên nhân, đồng thời phối hợp giữa điều chỉnh thói quen sinh hoạt và có phác đồ điều trị phù hợp cho người bệnh.

   Sắp tới, Bệnh viện cũng sẽ tổ chức thêm các buổi tập huấn như: Chẩn đoán và điều trị rối loạn nuốt,.. triển khai công tác tuyến về  Nội tiết và Ung bướu tại các đơn vị y tế trong tỉnh. Với mục tiêu cải tiến chất lượng bệnh viện và mang lại dịch vụ khám chữa bệnh có chất lương cao đến người dân trong và ngoài tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương sẽ liên tục cập nhật kiến thức mới, nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị cho đội ngũ cán bộ y tế tại bệnh viện và trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
08/12/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Cung ứng Vật tư Y tế tiêu hao Lọc thận phục vụ lọc máu qua màng bụng (sử dụng 12 tháng năm 2023-2024)
08/12/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Cung ứng Vật tư Y tế tiêu hao phục vụ công tác chuyên môn khoa Hàm mặt Phẫu thuật Thẩm mỹ và khoa Ngoại 2 (sử dụng 12 tháng năm 2024 - 2025)
09/11/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham gia để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét xây dựng thông số kỹ thuật cơ bản của gói thầu 12 tháng (dự trù sử dụng năm 2023-2024) cung ứng vật tư tiêu hao của khoa Dược với nội dung cụ thể như sau:
03/11/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hiệp được giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương từ ngày 1/11/2023 theo quyết định số 2399/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2023.
30/10/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét xây dựng thông số kĩ thuật cơ bản của gói thầu 12 tháng (dự trù sử dụng năm 2023-2024) cung ứng vật tư tiêu hao của khoa Dược
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.