Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Tết Trung thu năm 2018 cho các cháu là bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nhi và các cháu là con của cán bộ viên chức bệnh viện

09/10/2018 (GMT+7)
Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em cũng luôn được Bệnh viện quan tâm. Hằng năm, vào dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu “Rằm tháng Tám”, Bệnh viện đều tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đối với các cháu.

Đ/c Nguyễn Hữu Thắng Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện thăm và tặng quà các bệnh nhi  nhân dịp tết Trung Thu năm 2018

Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em cũng luôn được Bệnh viện quan tâm. Hằng năm, vào dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu “Rằm tháng Tám”, Bệnh viện đều tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đối với các cháu.

Tết Trung thu năm nay, vào chiều và tối ngày 21/9/2018 (tức 12 tháng 8 âm lịch), được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã giao cho Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nhi và các cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động của bệnh viện.

Đến dự, chung vui cùng các cháu có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp Đoàn thanh niên bệnh viện và trưởng các trung tâm, khoa, phòng, bộ phận. Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện phát biểu chúc tết tới các cháu, chúc các cháu bệnh nhi nhanh bình phục, mạnh khỏe, luôn chăm ngoan, học giỏi và gửi tới các cháu những tình cảm thân thương nhất.

Trong không khí phấn khởi của Đêm hội Trăng rằm, với những màn múa lân rộn rã và đặc sắc, hòa chung với những lời ca, điệu múa uyển chuyển của các cháu, xen lẫn những sắc màu lung linh của đèn lồng, đèn ông sao và mâm ngũ quả đã tạo nên khung cảnh của đêm hội thật hoành tráng, hấp dẫn và ấm áp, thật ý nghĩa và nhân văn. Các bậc phụ huynh và các cháu tham dự Đêm hội Trăng rằm rất phấn khởi và cảm động trước tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo bệnh viện và các trung tâm, khoa, phòng, bộ phận dành cho các cháu./.

Phòng Công tác xã hội