Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Hội nghị khoa học năm 2022

17/10/2022 (GMT+7)
Với mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn kết, giúp đỡ, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân, ngày 14/10/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị khoa học năm 2022 với sự góp mặt của đại diện Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Sở Y tế, các GS-PGS-TS đầu ngành thuộc các Bệnh viện tuyến TW, đại diện lãnh đạo các BV chuyên khoa tuyến tỉnh.

Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Minh Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương. Đ/c Phạm Hữu Thanh, Đ/c Nguyễn Thị Trung Chính, PGĐ sở Y tế Hải Dương; PGS.TS Nguyễn Xuân Kiên, GĐ Học viện Quân y; PGS.TS Trần Minh Điển, GĐ Bệnh viện Nhi TW;  PGS. TS Phạm Mạnh Hùng, GĐ viện Tim mạch Việt Nam; TS Phạm Ngọc Thạch, GĐ Bệnh viện Nhiệt đới TW; PGS.TS Đồng Văn Hệ, PGĐ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Lê Văn Đoàn, Viện trưởng viện CTCH- Bệnh viện TW QĐ 108; PGS.TS. Trần Văn Hinh, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu BV Quân Y 103.

Đ/c Nguyễn Minh Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng hoa và phát biểu tại Hội nghị

Khách mời tham dự Hội nghị khoa học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2022

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng, Bí thư Đảng ủy, GĐ Bệnh viện; TS. BS Lê Quang Đức, PGĐ Bệnh viện; TS. BS Vũ Minh Hiệp, PGĐ Bệnh viện và các bác sỹ trong Bệnh viện tham dự.

TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng, GĐ Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, 12 bài Báo cáo khoa học có giá trị chuyên môn cao đã được các PGS.TS của các bệnh viện tuyến TW và các TS.BS thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trình bày như: Ứng dụng lâm sàng vạt cánh tay ngoài trong điều trị khuyết hổng phần mềm vùng cổ tay và bàn tay; Tổng quan về kỹ thuật ECMO và ứng dụng trong lâm sàng; Nhận xét 30 bệnh nhân tạo hình khuyết sọ bằng mảnh vá hộp sọ PEEK cá thể hóa in 3D tại BVĐK tỉnh Hải Dương; Thái độ xử trí dạng mạch máu não;…

Một số bài Báo cáo khoa học được trình bày tại Hội nghị

Hội nghị khoa học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương được duy trì hằng năm, như một ngày hội khoa học nhằm báo cáo kết quả của những nghiên cứu, những kỹ thuật tiêu biểu điển hình, những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại về nhiều chuyên ngành, đặc biệt là nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị về nhiều lĩnh vực của các chuyên gia đầu ngành và các BS trong bệnh viện qua đó đưa vào thực tiễn trong nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân của các thế hệ thầy thuốc trong tỉnh Hải Dương và tại Bệnh viện.

  

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
03/02/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Giới thiệu khoa - Hồi sức ngoại khoa
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Chào đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng Kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2023, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 16/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã vinh dự tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
04/11/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao kiến thức hiểu biết chung trên các lĩnh vực, nâng cao kỹ năng thực hành của đội ngũ các bác sĩ hướng tới sự chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện, đặc biệt phát huy sức trẻ, tính sáng tạo của các bác sĩ trong phát triển kỹ năng cũng như sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ‘Hội thi Kiến thức và kỹ năng chuyên môn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2022” với 2 Vòng thi:
27/10/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao Kỹ năng tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên hướng tới sự chuyên nghiệp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2022 với 2 vòng thi.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.