Bí thư Tỉnh Ủy Hải Dương thăm và chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

18/01/2023 (GMT+7)
Ngày 16/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã vinh dự tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.

Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí Thư Tỉnh Ủy Trần Đức Thắng tại

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy tặng quà tết và động viên các y, bác sĩ,

nhân viên y tế trong Bệnh viện

Trao những phần quà ấm áp nghĩa tình của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh gửi đến những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng chia sẻ khó khăn với bệnh nhân; những vất vả, hiểm nguy của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh, nhất là trong phòng chống dịch Covid-19 vừa qua. Thông tin về sự quan tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của ngành y tế, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt phương án cấp cứu, chữa bệnh cho nhân dân. Bố trí đầy đủ nhân lực, thuốc men, phương tiện kỹ thuật kịp thời đáp ứng mọi tình huống, sự cố có thể xảy ra; quan tâm tới những bệnh nhân phải nằm điều trị trong những ngày Tết.

Đồng chí Bí thư tặng quà và thăm hỏi Bệnh nhân đang điều trị tại

khoa Hồi sức tích cực – Chống độc của Bệnh viện.