Các hoạt động hưởng ứng Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2023

29/09/2023 (GMT+7)

Hòa cùng không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức Tết Trung thu, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công, ngày 28/09/2023  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên Bệnh viện và tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại chương trình “Đêm hội trăng rằm”, rất nhiều các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ nhân viên và các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đã có mặt, cùng nhau tham gia liên hoan văn nghệ, múa hát cùng các trò chơi, tạo nên không khí sôi động, vui vẻ trong ngày hội... Những chiếc bánh Trung thu thơm ngon, mâm ngũ quả nhiều màu sắc cùng những chiếc lồng đèn bé xinh đã đem đến cho các em một ngày hội trăng rằm đầy vui tươi và ý nghĩa.. Chương trình vui chơi diễn ra trong không khí tràn đầy tiếng cười, tiếng hát trước sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé thiếu nhi.

Chiều ngày 28/09/2023, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và Phòng Công tác xã hội đã tổ chức thăm, tặng hơn 70 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Đây là một hoạt động thường niên và ý nghĩa của Bệnh viện, với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu đến, chương trình là sự động viên rất lớn cả về tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các bé.

Nhân dịp Tết Trung thu này, Bệnh viện cũng đã hỗ trợ Công ty TNHH Long Hải trao tặng  quà cho các bệnh nhân nhi và những trường hợp BN nhi đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương với tổng giá trị hơn 35 triệu đồng.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Phó Giám đốc Bệnh viện Lê Quang Đức phát biểu tại chương trình “Đêm hội Trăng rằm” 2023

Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng quà cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập tại chương trình “Đêm hội Trăng rằm”

TS.BS CKII Nguyễn Hữu Thắng- Giám đốc Bệnh viện cùng ban Lãnh đạo Bệnh viện tổ chức thăm, tặng quà cho các Bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện