Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Chuỗi hoạt động chào đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

31/01/2024 (GMT+7)
Gần 230 triệu đồng ủng hộ cho Chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2024 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và các hoạt động chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024

   Hòa chung không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 trên cả nước,để đảm bảo công tác chăm sóc người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2024, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…

   Trong công tác thăm hỏi và đón Tết cho người bệnh còn điều trị tại bệnh viện trong dịp tết. Ngày 30/01/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người - Thanh niên hiến máu tình nguyện và tiếp sức người bệnh” năm 2024. Đây là một hoạt động thường niên tại Bệnh viện với mục đích gây quỹ, tặng quà động viên, hỗ trợ những người bệnh nặng phải nằm điều trị trong dịp Tết và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong năm.

   Trong chương trình “Xuân ấm tình người” đã có 18 tổ chức, cá nhân đơn vị thiện nguyện ủng hộ tổng số tiền gần 230 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật là các phần quà.Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã tặng trực tiếp 6 suất quà cho 6 Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Ung bướu và 200 suất quà trị giá 250.000 đồng/suất cho các BN khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

   Những nguồn quỹ hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân thiện nguyện sẽ được Bệnh viện trao tặng cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó khăn phải nằm điều trị lại Bệnh viện trong dịp Tết nguyên đán vào 2 ngày 30 và mùng 1 Tết.

 

 

         Ths.Bs Phạm Hải Trung, Trưởng phòng Công tác xã hội tiếp nhận tài trợ từ các đơn vị thiện nguyện trong chương trình “Xuân ấm tình người” 2024

Hội Phụ nữ kiên cường tỉnh Hải Dương tặng quà cho Bệnh nhân khó khăn thuộc Trung tâm Ung bướu tại chương trình

   Cũng trong chuỗi chương trình Xuân ấm tình người 2024, Đoàn thanh niên Bệnh viện cũng phát động chương trình Hiến máu tình nguyện và hoạt động tiếp sức người bệnh, dự kiến tổ chức vào 01/02/2024. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng cống hiến, Đoàn thanh niên Bệnh viện sẽ thành lập ngân hàng máu sống, mở rộng nguồn người hiến máu, đảm bảo nguồn máu cung cấp cho các bệnh nhân nặng trong dip Tết nguyên đán 2024 cũng nhưng trong năm 2024.

   Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Bệnh viện cũng sẽ đảm bảo công tác tiếp sức người bệnh, thăm hỏi, động viên, chia sẻ với người bệnh, thân nhân người bệnh, kịp thời nắm bắt những khó khăn của người bệnh để hỗ trợ, giúp đỡ và chuyển quà Tết của Bệnh viện và các nhà tài trợ tới người bệnh. Phối hợp, hỗ trợ các khoa lâm sàng trong công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
10/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 05/06/2024, Ngày Môi trường thế giới được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề "Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa"(Land restoration, desertification and drought resilience).
01/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Công bố trao Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
18/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 01/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH Merck Healthcare tổ chức Hội thảo “Tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân”.
05/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 30/05/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty Abbott tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Chăm sóc dinh dưỡng sau phẫu thuật Ngoại khoa” với mục đích cập nhật các kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh Ngoại khoa, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.