Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Chuỗi hoạt động chào đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

31/01/2024 (GMT+7)
Gần 230 triệu đồng ủng hộ cho Chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2024 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và các hoạt động chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024

   Hòa chung không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 trên cả nước,để đảm bảo công tác chăm sóc người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2024, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…

   Trong công tác thăm hỏi và đón Tết cho người bệnh còn điều trị tại bệnh viện trong dịp tết. Ngày 30/01/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người - Thanh niên hiến máu tình nguyện và tiếp sức người bệnh” năm 2024. Đây là một hoạt động thường niên tại Bệnh viện với mục đích gây quỹ, tặng quà động viên, hỗ trợ những người bệnh nặng phải nằm điều trị trong dịp Tết và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong năm.

   Trong chương trình “Xuân ấm tình người” đã có 18 tổ chức, cá nhân đơn vị thiện nguyện ủng hộ tổng số tiền gần 230 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật là các phần quà.Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã tặng trực tiếp 6 suất quà cho 6 Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Ung bướu và 200 suất quà trị giá 250.000 đồng/suất cho các BN khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

   Những nguồn quỹ hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân thiện nguyện sẽ được Bệnh viện trao tặng cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó khăn phải nằm điều trị lại Bệnh viện trong dịp Tết nguyên đán vào 2 ngày 30 và mùng 1 Tết.

 

 

         Ths.Bs Phạm Hải Trung, Trưởng phòng Công tác xã hội tiếp nhận tài trợ từ các đơn vị thiện nguyện trong chương trình “Xuân ấm tình người” 2024

Hội Phụ nữ kiên cường tỉnh Hải Dương tặng quà cho Bệnh nhân khó khăn thuộc Trung tâm Ung bướu tại chương trình

   Cũng trong chuỗi chương trình Xuân ấm tình người 2024, Đoàn thanh niên Bệnh viện cũng phát động chương trình Hiến máu tình nguyện và hoạt động tiếp sức người bệnh, dự kiến tổ chức vào 01/02/2024. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng cống hiến, Đoàn thanh niên Bệnh viện sẽ thành lập ngân hàng máu sống, mở rộng nguồn người hiến máu, đảm bảo nguồn máu cung cấp cho các bệnh nhân nặng trong dip Tết nguyên đán 2024 cũng nhưng trong năm 2024.

   Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Bệnh viện cũng sẽ đảm bảo công tác tiếp sức người bệnh, thăm hỏi, động viên, chia sẻ với người bệnh, thân nhân người bệnh, kịp thời nắm bắt những khó khăn của người bệnh để hỗ trợ, giúp đỡ và chuyển quà Tết của Bệnh viện và các nhà tài trợ tới người bệnh. Phối hợp, hỗ trợ các khoa lâm sàng trong công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
19/02/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng 15/02/2024, Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
02/02/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng ngày 01/02/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương hân hạnh được tiếp đón Đoàn Công tác Quỹ Ngày mai tươi sáng do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn chủ trì về thăm, chúc Tết Công đoàn viên bệnh viện và thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ung thư đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
02/01/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 27/12/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức năm 2023 với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là khách mời và thuộc các đơn vị trong Bệnh viện.
20/12/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện tai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu cung ứng dung dịch Povidone phục vụ công tác chuyên môn tại Bệnh viện
12/12/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu cung ứng phim X-Quang sử dụng cho máy in phim DRYPIX phục vụ công tác chuyên môn 12 tháng tại Bệnh viện năm 2024 - 2025
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.