Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đồng chí đảng viên 30 năm tuổi Đảng

11/10/2018 (GMT+7)

Ngày 28/9/2018, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Diễn, Bí thư chi bộ Phòng Tài chính kế toán và đồng chí Nguyễn Ngọc Phong, đảng viên Chi bộ khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức. Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy bệnh viện, Văn phòng Đảng ủy, Chi ủy chi bộ Phòng Tài chính Kế toán, Chi ủy Chi bộ khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức.

Đ/c Phó Bí thư Đảng ủy trao chứng nhận cho 2 đồng chí Diễn (ảnh trái) và Phong (ảnh phải)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Duyên thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Hải Dương công bố Quyết định của Tỉnh ủy Hải Dương về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9; đồng chí Phạm Xuân Lúy – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt cho Ban Chấp hành Đảng bộ bệnh viện trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng, đính Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Diễn và đồng chí Nguyễn Ngọc phong, đồng thời phát biểu ý kiến động viên, ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí trong suốt 30 năm trên các cương vị công tác và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Phạm Văn Diễn đại diện cho hai đồng chí nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm ơn và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp xứng đáng vào tiến trình phát triển chung của bệnh viện.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, trang trọng và thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của hai đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương./.