Diễn tập phòng chống dịch Covid-19

19/03/2020 (GMT+7)

Để nâng cao khả năng ứng phó nhanh với tình huống có người bệnh nhiễm Covid19 tiếp xúc gần với khu vực khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tổ chức tập huấn xử trí với kịch bản giả định. Cụ thể, người bệnh sau khi được đánh giá là có nguy cơ mắc Covid 19, ngay lập tức quy trình xử lí trường hợp nghi nhiễm được các cán bộ y tế thực hiện thành thục các bước cách li, khử khuẩn và vận chuyển tới khu vực điều trị. Dưới đây là các hình ảnh buổi diễn tập đuợc tổ chức thực hiện: