Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG QUỐC GIA NHẬT BẢN SANG TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG

21/08/2023 (GMT+7)
Chiều ngày 01/8/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải  Dương hân hạnh được tiếp đoàn Đại biểu trường Đại học Điều dưỡng quốc gia Nhật Bản sang thăm, tìm hiểu về công tác Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

   Đoàn Đại học Điều dưỡng quốc gia Nhật Bản gồm có TS. Mami Kayama – hiệu trưởng là trưởng đoàn, GS. Makiko Momi – Khoa Điều dưỡng tâm thần, PGS. Mamiko Momi – Khoa điều bệnh truyền nhiễm, TS.Miyuki Oikawa – Giảng viên phụ trách học phần Điều dưỡng quốc tế.

   Tiếp và làm việc với đoàn về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có TS. Lê Quang Đức – PGĐ Bệnh viện cùng trưởng các phòng Tổ chức cán bộ, Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Điều dưỡng, Quản lý chất lượng, Kế hoạch tổng hợp, Giám đốc Trung tâm tim mạch, Trưởng khoa Hồi sức tích cực và Chống độc, Trưởng khoa Ngoại I.

TS. Lê Quang Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi làm việc

   Tại buổi làm việc, hai bên đã nghe Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đọc báo cáo về hoạt động Bệnh viện và công tác điều dưỡng, đồng thời cùng thảo luận và trao đổi xây dựng chương trình thực tập tại Bệnh viện cho sinh viên điều dưỡng Nhật Bản: Hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện, hoạt động công tác Điều dưỡng tại các khoa lâm sàng,…

   Đoàn đã đi tham quan thực tế tại các Trung tâm, khoa lâm sàng. Tại đây, đoàn đã được các Bác sĩ, điều dưỡng tại các khoa đón tiếp và giới thiệu tỉ mỉ mọi hoạt động điều dưỡng chăm sóc người bệnh của Bệnh viện.

Đoàn làm việc tại khoa Hồi sức tích cực và Chống độc của BV

   Đây là hoạt động thường niên hợp tác giữa Trường Đại học Điều dưỡng quốc gia Nhật Bản với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, qua những lần hợp tác càng khẳng định Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương luôn là địa chỉ tin cậy không chỉ trong những hoạt động khám chữa bệnh mà còn là địa điểm để các trường Đại học Y, dược trong và ngoài nước tới học tập và nghiên cứu.

Đoàn Đại học Điều dưỡng quốc gia Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
18/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 01/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH Merck Healthcare tổ chức Hội thảo “Tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân”.
05/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 30/05/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty Abbott tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Chăm sóc dinh dưỡng sau phẫu thuật Ngoại khoa” với mục đích cập nhật các kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh Ngoại khoa, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
21/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 20/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với thành phần tham dự bao gồm: TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện; Phòng Công tác xã hội; Phòng Điều Dưỡng; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Điều dưỡng trưởng các Khoa lâm sàng và 50 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân là đại diện của các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
07/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 06/3/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chính thức ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện năm 2024
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.