Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Đoàn Văn Hậu: ‘Tôi muốn góp sức bảo vệ quê hương chống dịch Covid-19’

30/08/2020 (GMT+7)

Sau một thời gian phát động chương trình thiện nguyện, chung tay phòng chống dịch Covid-19, thông qua việc đấu giá những vật phẩm, kỷ niệm như áo đấu, huy chương của các cầu thủ, cựu cầu thủ Việt Nam,… đến sáng ngày 28/8, các cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chiến đã thay mặt nhóm tuyển thủ Việt Nam trao tặng hơn 180 triệu đồng để hỗ trợ tỉnh Hải Dương trong công tác đẩy lùi dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nhóm còn tặng 37.000 khẩu trang y tế, 4 thùng nước sát khuẩn cho bệnh viện Đa khoa Hải Dương. Số tiền hứa hẹn sẽ còn được tăng thêm vì chương trình của nhóm cầu thủ và những người bạn vẫn còn tiếp diễn. 

Hải Dương là một trong những địa phương đã và đang chịu ảnh hưởng lớn sau sự trở lại của dịch Covid-19 tại Việt Nam. Cũng chính vì thế mà trong thời gian qua, trước sự kêu gọi của các cầu thủ, đông đảo người hâm mộ đã cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ về mặt tài chính, vật phẩm y tế để giúp Hải Dương vượt qua khó khăn hiện tại. 

Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chiến đại diện cho cầu thủ Việt Nam trao tặng hơn 180 triệu đồng cùng các vật phẩm y tế cho Bệnh viện Đa khoa Hải Dương

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ: “Đây là những vật phẩm, là kỷ niệm của các anh em thi đấu ở SEA Games vừa qua, đấu giá trên trang cá nhân của một người chú để kêu gọi người hâm mộ hướng về Hải Dương, hướng về những nơi đang phải gồng mình chống dịch. Các vật được đấu giá như là tấm huy chương của anh Việt Thắng (trợ lý HLV SHB Đà Nẵng) hay là chiếc áo có chữ ký của các tuyển thủ, đem lại những giá trị để có thể đóng góp và trao lại cho bệnh viện Đa khoa Hải Dương”.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu bày tỏ: “Trong tình hình dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn ở nhiều nơi trên cả nước, nhiều cầu thủ muốn dung chiếc áo, huy chương kỷ niệm của mình để đấu giá, qua đó sử dụng tiền để ủng hộ các địa phương trong công tác chống dịch. Thời gian ở Hà Lan, thông qua internet, tôi hiểu rằng tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam ảnh hưởng thế nào. Tôi luôn hướng về quê nhà, muốn làm một điều gì đó để góp sức bảo vệ Việt Nam trước dịch Covid-19”.

Về phần mình, trung vệ Nguyễn Đức Chiến - một người con của Hải Dương tâm sự: “Chúng tôi luôn hướng về những nơi đang gặp ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Không chỉ riêng Hải Dương - quê hương tôi mà là nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tôi mong rằng, mỗi người Việt Nam sẽ làm tốt lời khuyên từ Bộ Y tế, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, vượt qua khó khăn hiện tại”. 

Thay mặt bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, bác sỹ Lê Thanh Duyên cảm ơn các cầu thủ cùng toàn thể người hâm mộ trước hành động thiện nguyện và hảo tâm: “Xin được cảm ơn chân thành tới các cầu thủ, giới mộ điệu. Đây thật sự là hành động cao đẹp, ý nghĩa, giúp bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có thêm sức mạnh trong phòng chống dịch Covid-19. Như mọi người thấy, Covid-19 vẫn còn diễn ra phức tạp trên thế giới cũng như Việt Nam.

Đức Chiến, cầu thủ quê Hải Dương hy vọng quê nhà sớm đẩy lùi dịch bệnh

Ở tỉnh Hải Dương có xuất hiện một số dịch nhỏ lây lan trong cộng đồng. Với quyết tâm của toàn thể nhân dân trong tỉnh, của ngành y tế Hải Dương mà trong đó có bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, cho đến hiện tại, các ổ dịch cơ bản kiểm soát. Bệnh viện vẫn thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quốc gia. Bởi công cuộc phòng chống dịch của chúng ta còn lâu dài và vẫn phức tạp trong thời gian tới. Do vậy, sự ủng hộ này là hết sức cần thiết, giúp ngành y tế nói chung và bệnh viện Đa khoa Hải Dương nói riêng có thêm động lực để thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch”. 

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/doan-van-hau-toi-muon-gop-suc-bao-ve-que-huong-chong-dich-covid-19-3091102008.html?fbclid=IwAR1mp1SlKCh2swvrqSFGE2DXRiRw9rUEBLBTMUKZb8cMinP402GLpneOW8M

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
21/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 20/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với thành phần tham dự bao gồm: TS.BS Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện; Phòng Công tác xã hội; Phòng Điều Dưỡng; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Điều dưỡng trưởng các Khoa lâm sàng và 50 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân là đại diện của các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
07/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 06/3/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chính thức ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện năm 2024
04/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá các vị thuốc Y học cổ truyền, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét đề xuất phương án cung ứng các bị thuốc Y học cổ truyền sử dụng trong khám chữa bệnh.
19/02/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng 15/02/2024, Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.