Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Hội thảo trực tuyến “Thông khí nhân tạo cho bệnh nhân suy hô hấp cấp - đối phó dịch Covid-19”

12/03/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 10/3/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội thảo trực tuyến  “Thông khí nhân tạo cho bệnh nhân suy hô hấp cấp - đối phó dịch Covid-19” .

Chủ trì Hội nghị tại đầu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có Tiến sỹ Lê Quang Đức – Phó giám đốc Bệnh viện; Thầy thuốc Ưu tú-BS CKII Phạm Xuân Lúy – Phó giám đốc Bệnh viện.

Tham dự hội nghị có các Bác sĩ lâm sàng thuộc các Khoa: Cấp cứu, Hồi sức tích cực – Chống độc, Hồi sức Ngoại khoa, Truyền nhiễm, Nội 2, Phẫu thuật Gây mê, Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh; cùng các Bác sĩ  từ  Bệnh viện Phổi Hải Dương, Bệnh viện Nhiệt đới Hải Dương và các Trung tâm Y tế tuyến Huyện, Thành phố trong tỉnh.

Báo cáo tại Hội nghị là các chuyên gia đầu ngành tới từ Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Thông qua Hội nghị đã cập nhật các hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid19) gây ra. Đồng thời cập nhật thêm các kiến thức về thông khí nhân tạo trong điều trị cho bệnh nhân suy hô hấp.

Phòng ĐT-CĐT

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
04/03/2021 / benhviendakhoatinhhaiduong
Để huy động tối đa mọi nguồn lực thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương kêu gọi sự chung tay của các tổ chức, đơn vị, cá nhân.
25/02/2021 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện nay BVĐK tỉnh Hải Dương có 1.186 giường thực kê, phải đảm đương toàn bộ công tác điều trị của người dân trong tỉnh. Bệnh viện nằm ở địa phương có dịch COVID-19, nên công tác phân luồng, sàng lọc bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh được bệnh viện thực hiện kỹ bằng nhiều lớp, nhiều vòng để bảo vệ chặt bệnh viện khỏi sự đe doạ của “giặc” COVID-19
10/04/2020 / benhviendakhoatinhhaiduong
Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng, Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Bệnh viện đã nhận định hoạt động có hiệu quả của đội tiền tuyến chính là lá chắn thép của Bệnh viện, đây chính là đơn vị phòng thủ tuyến đầu của toàn thể Bệnh viện.
12/11/2019 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện nay, vật liệu y sinh PEEK và công nghệ 3D đã được ứng dụng lâm sàng trên thế giới và ở Việt Nam như mảng vá hộp sọ PEEK, đĩa đệm cột sống PEEK, thân xương đùi PEEK, khớp háng và khớp gối...
17/10/2019 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thực hiện Kế hoạch số 386/KH-BV ngày 26/7/2019 của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, ngày 12/8/2019 Phòng Công tác xã hội phối hợp với Phòng Quản lý chất lượng và các
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.