Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

HỘI THI KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN BÁC SĨ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2022

04/11/2022 (GMT+7)
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao kiến thức hiểu biết chung trên các lĩnh vực, nâng cao kỹ năng thực hành của đội ngũ các bác sĩ hướng tới sự chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện, đặc biệt phát huy sức trẻ, tính sáng tạo của các bác sĩ trong phát triển kỹ năng cũng như sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ‘Hội thi Kiến thức và kỹ năng chuyên môn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2022” với 2 Vòng thi:

   Vòng 1 thi lý thuyết trắc nghiệm được tổ chức vào ngày 26/10/2022, áp dụng với tất cả các bác sĩ tham dự Hội thi. Bài thi lý thuyết có 30 câu trắc nghiệm, thời gian trả lời trong vòng 60 phút. Kết thúc vòng thi lý thuyết đã lựa chọn ra được 20 thí sinh có điểm số cao nhất để tiếp tục dự thi Vòng 2.

Vòng thi lý thuyết

   Vòng 2 thi thực hành được tổ chức vào ngày 02/11/2022, gồm 20 thí sinh có điểm số cao nhất trong phần thi trắc nghiệm lý thuyết tại Vòng 1. Vòng thi thứ 2 bao gồm 2 phần, phần 1 trả lời xử lý tình huống cấp cứu trên lâm sàng và thực hiện cấp cứu ngừng tuần hoàn, phần 2 Thi bình hồ sơ bệnh án.

Vòng thi thực hành

   Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tham gia nhiệt tình, sôi nổi, nghiêm túc của các Bác sĩ trong Bệnh viện. Kết quả Hội thi đã tìm ra 1 thí sinh có điểm số cao nhất để trao giải Nhất, Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất xắc còn lại.

TS.BS Lê Quang Đức, PGĐ Bệnh viện trao giải Nhất cho thí sinh có thành tích xuất xắc nhất tại Hội thi.

 

                                 Các thí sinh đạt giải Nhì và giải Ba tại Hội thi.

14 thí sinh đạt giải Khuyến khích tại Hội thi.

 

      Hội thi cũng là dịp kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đánh giá kiến thức, tay nghề của bác sĩ. Từ đó, phát huy, khen thưởng những Bác sĩ có kiến thức, tay nghề giỏi, đồng thời giúp Ban lãnh đạo Bệnh viện xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ Bác sĩ nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
03/02/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Giới thiệu khoa - Hồi sức ngoại khoa
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Chào đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng Kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2023, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 16/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã vinh dự tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
27/10/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao Kỹ năng tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên hướng tới sự chuyên nghiệp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2022 với 2 vòng thi.
17/10/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Với mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn kết, giúp đỡ, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân, ngày 14/10/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị khoa học năm 2022 với sự góp mặt của đại diện Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Sở Y tế, các GS-PGS-TS đầu ngành thuộc các Bệnh viện tuyến TW, đại diện lãnh đạo các BV chuyên khoa tuyến tỉnh.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.