Tết Trung thu cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

18/09/2024 (GMT+7)
Ngày 17/09/2024, Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Minh Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban Nữ công, Phòng Công tác xã hội đã sang trực tiếp khoa Nhi – Sơ sinh và các khoa đang có bệnh nhân nhi nằm điều trị để thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho các bé.

Tết Trung thu là dịp để trẻ em trên mọi miền được tận hưởng niềm vui được rước đèn cùng chúng bạn, được phá cỗ đón Trăng bên gia đình. Nhưng với những em nhỏ đang phải điều trị tại Bệnh viện, mong ước giản đơn ấy lại trở nên khó khăn hơn các bạn cùng trang lứa. Hiểu được điều đó, nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện để giúp các cháu có một mùa Trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười.

TS.BS Vũ Minh Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi-Sơ sinh

Để bày tỏ sự trân trọng và tạo không khí gần gũi ấm áp, cùng với 55 suất quà được trao trực tiếp đến tay các bệnh nhân nhi, đồng chí Vũ Minh Hiệp cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bệnh nhân nhi, chúc các bé mau khỏi bệnh, ngoan ngoãn, luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của cha mẹ, thầy cô.

Thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân nhi tại Bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu luôn là hoạt động thường niên và ý nghĩa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu đến, chương trình là sự động viên rất lớn cả về tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các bé.

TS.BS Hà Quang Tạo – Giám đốc Trung tâm tim mạch,Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho các cháu bệnh nhi

Ths.BSCKII Nguyễn Hoàng Thái - Trưởng khoa Ngoại I, Bí Thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thăm và tặng quà Trung thu cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện