Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

05/03/2021 (GMT+7)
Để huy động tối đa mọi nguồn lực thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương kêu gọi sự chung tay của các tổ chức, đơn vị, cá nhân.

   Kính gửi: Các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

   Trong thời gian vừa qua, dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 lây lan rộng trên địa bàn tỉnh Hải Dương gây ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống và kinh tế nhân dân. Nhờ nỗ lực của toàn thể hệ thống chính trị và xã hội cho tới nay dịch bệnh đã được kiểm soát, tuy nhiên nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh vẫn còn tiếp tục và cần quyết tâm cao hơn nữa.

   Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong giai đoạn vừa qua cũng đã dốc sức hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện đã khám sàng lọc phát hiện nhiều ca bệnh Covid-19, góp phần vào thành tích chung của tỉnh trong phòng chống dịch. Trong suốt quá trình đó, đồng hành với Bệnh viện là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã kịp thời ủng hộ tiền, trang thiết bị vật tư y tế, chung sức với cán bộ viên chức bệnh viện đẩy lùi dịch bệnh.

   Theo Quyết định số 599/QĐ-UBND ngày 22 tháng 02 năm 2021 của UBND tỉnh Hải Dương, thành lập Cơ sở 2 thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh có nhiệm vụ thu dung, điều trị và cách ly bệnh nhân Covid-19, Bệnh viện tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mà UBND tỉnh và Sở Y tế giao. Do tác động của dịch bệnh kéo dài, Bệnh viện vẫn còn thiếu rất nhiều các thiết bị vật tư y tế phục vụ cho phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ về mọi mặt của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài tỉnh cùng chung tay phòng chống dịch.

   Mọi đóng góp hỗ trợ xin liên hệ thông qua địa chỉ:

   Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

   ĐT:0978533843/02203.898.355

   Email: phongcongtacxahoibvdkhd@gmail.com

   Số tài khoản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương: 10070407686868 tại ngân hàng HDBank – Chi nhánh Hải Dương.

   Xin trân trọng cảm ơn!

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
28/09/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 26/09/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ, viên chức và người lao động trong Bệnh viện.
16/06/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn triển khai các nội dung thông tư 20/2021/TT-BYT Quy định quản lý chất thải y tế trong cơ sở y tế
01/03/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư ngỏ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19
10/11/2021 / benhviendakhoatinhhaiduong
Khoa Phẫu thuật gây mê Hồi sức, những bước tiến mới trong thực hiện nhiệm vụ được giao
30/08/2021 / benhviendakhoatinhhaiduong
Trung tâm Tim Mạch Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiếp tục thực hiện can thiệp mạch vành cấp cứu thành công cứu sống bệnh nhân 83 tuổi bị nhồi máu cơ tim cấp nhập viện trong tình trạng shock tim
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.