Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

05/03/2021 (GMT+7)
Để huy động tối đa mọi nguồn lực thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương kêu gọi sự chung tay của các tổ chức, đơn vị, cá nhân.

   Kính gửi: Các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

   Trong thời gian vừa qua, dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 lây lan rộng trên địa bàn tỉnh Hải Dương gây ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống và kinh tế nhân dân. Nhờ nỗ lực của toàn thể hệ thống chính trị và xã hội cho tới nay dịch bệnh đã được kiểm soát, tuy nhiên nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh vẫn còn tiếp tục và cần quyết tâm cao hơn nữa.

   Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong giai đoạn vừa qua cũng đã dốc sức hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện đã khám sàng lọc phát hiện nhiều ca bệnh Covid-19, góp phần vào thành tích chung của tỉnh trong phòng chống dịch. Trong suốt quá trình đó, đồng hành với Bệnh viện là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã kịp thời ủng hộ tiền, trang thiết bị vật tư y tế, chung sức với cán bộ viên chức bệnh viện đẩy lùi dịch bệnh.

   Theo Quyết định số 599/QĐ-UBND ngày 22 tháng 02 năm 2021 của UBND tỉnh Hải Dương, thành lập Cơ sở 2 thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh có nhiệm vụ thu dung, điều trị và cách ly bệnh nhân Covid-19, Bệnh viện tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mà UBND tỉnh và Sở Y tế giao. Do tác động của dịch bệnh kéo dài, Bệnh viện vẫn còn thiếu rất nhiều các thiết bị vật tư y tế phục vụ cho phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ về mọi mặt của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài tỉnh cùng chung tay phòng chống dịch.

   Mọi đóng góp hỗ trợ xin liên hệ thông qua địa chỉ:

   Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

   ĐT:0978533843/02203.898.355

   Email: phongcongtacxahoibvdkhd@gmail.com

   Số tài khoản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương: 10070407686868 tại ngân hàng HDBank – Chi nhánh Hải Dương.

   Xin trân trọng cảm ơn!

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
03/02/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Giới thiệu khoa - Hồi sức ngoại khoa
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Chào đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng Kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2023, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 16/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã vinh dự tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
04/11/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao kiến thức hiểu biết chung trên các lĩnh vực, nâng cao kỹ năng thực hành của đội ngũ các bác sĩ hướng tới sự chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện, đặc biệt phát huy sức trẻ, tính sáng tạo của các bác sĩ trong phát triển kỹ năng cũng như sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ‘Hội thi Kiến thức và kỹ năng chuyên môn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2022” với 2 Vòng thi:
27/10/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao Kỹ năng tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên hướng tới sự chuyên nghiệp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2022 với 2 vòng thi.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.