Thư ngỏ: Dự Chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2019

14/07/2019 (GMT+7)
Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương xin gửi tới các nhà hảo tâm, nhà tài trợ lời kính chào trân trọng nhất! Kính thưa quý vị ! Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương là Bệnh viện hạng I của tỉnh Hải Dương. Trong những năm gần đây, ngoài việc phát triển khoa học kỹ thuật và các phương pháp điều trị mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bệnh viện đã rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

Hải Dương, ngày 14 tháng 01 năm 2019

THƯ NGỎ

Dự Chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2019

Kính thưa quý vị !

Phòng Công tác xã hội được thành lập với nhiều nhiệm vụ, trong đó có nhiệm vụ kết nối các nhà hảo tâm, tập thể, cá nhân làm thiện nguyện với những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn nằm điều trị tại Bệnh viện. Phòng Công tác xã hội rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những nghĩa cử cao đẹp của quí vị có ý nghĩa thiết thực và nhân văn trong cuộc sống cộng đồng.

Thay mặt cho những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương xin chân thành cảm ơn và tri ân đến quý vị. Kính mong sự quan tâm giúp đỡ từ quí vị trên tinh thần nhân đạo, tương thân tương ái.

Chương trình “Xuân ấm tình người” dự kiến được tổ chức vào hồi 10h ngày 29/01/2019 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Mậu Tuất), kính mong các nhà hảo tâm về dự và phát tâm tài trợ để chương trình thành công tốt đẹp.

Phòng Công tác xã hội xin trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết liên hệ:

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

ĐT: 0978.533.843/02203.898.355/Email: phongcongtacxahoibvdkhd@gmail.com

Số tài khoản Bệnh viện ĐKTHD: 3713.0.1019976 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Hải Dương