Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Thư ngỏ về việc kêu gọi gây quỹ tài trợ vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

22/12/2022 (GMT+7)

 

THƯ NGỎ

Về việc kêu gọi gây quỹ tài trợ

vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

_____________________________

Kính gửi: Các Quý cơ quan, các nhà hảo tâm.

 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương xin gửi đến Quý cơ quan, Quý nhà hảo tâm lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý vị!

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương là Bệnh viện hạng I, hàng năm Bệnh viện khám chữa bệnh nội – ngoại trú cho trên 80.000 lượt người bệnh, trong đó có nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa. Trọng tâm của Bệnh viện là phát triển khoa học kỹ thuật với các phương pháp điều trị mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ngoài ra, Bệnh viện đã rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội nhằm mục đích hỗ trợ những người bệnh điều trị tại Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để chữa bệnh. Những năm qua, được sự giúp đỡ, ủng hộ, tài trợ của những tấm lòng nhân ái, các tổ chức, các nhà hảo tâm đã mang lại niềm vui, ước mơ lành bệnh cho nhiều người bệnh nghèo, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin, vượt qua khó khăn khi phải đối mặt, chống chọi với bệnh tật và nghèo khổ.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, để động viên chia sẻ với những người bệnh nặng không về xum họp tết cùng gia đình, cũng như bổ sung nguồn quỹ từ thiện để giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Để tiếp tục nỗ lực hướng về những người bệnh nghèo cần giúp đỡ với tinh thần tương thân tương ái. Bệnh viện rất mong nhận được sự đồng hành, quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để Bệnh viện hoàn thành thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thay mặt những người bệnh nghèo được hỗ trợ, Bệnh viện xin ghi nhận và chân thành cảm ơn quý ân nhân đã đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh để những người bệnh bớt khó khăn trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. 

            Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi đóng góp hỗ trợ xin liên hệ thông qua địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

ĐT: 0978533843/02203.898.355

Email: phongcongtacxahoibvdkhd@gmail.com

Số tài khoản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương: 100704070686868 tại ngân hàng HDBank – Chi nhánh Hải Dương.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
03/02/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Giới thiệu khoa - Hồi sức ngoại khoa
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Chào đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng Kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2023, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 16/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã vinh dự tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
04/11/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao kiến thức hiểu biết chung trên các lĩnh vực, nâng cao kỹ năng thực hành của đội ngũ các bác sĩ hướng tới sự chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện, đặc biệt phát huy sức trẻ, tính sáng tạo của các bác sĩ trong phát triển kỹ năng cũng như sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ‘Hội thi Kiến thức và kỹ năng chuyên môn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2022” với 2 Vòng thi:
27/10/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao Kỹ năng tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên hướng tới sự chuyên nghiệp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2022 với 2 vòng thi.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.