Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Thư ngỏ về việc kêu gọi gây quỹ tài trợ vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

22/12/2022 (GMT+7)

 

THƯ NGỎ

Về việc kêu gọi gây quỹ tài trợ

vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

_____________________________

Kính gửi: Các Quý cơ quan, các nhà hảo tâm.

 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương xin gửi đến Quý cơ quan, Quý nhà hảo tâm lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý vị!

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương là Bệnh viện hạng I, hàng năm Bệnh viện khám chữa bệnh nội – ngoại trú cho trên 80.000 lượt người bệnh, trong đó có nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa. Trọng tâm của Bệnh viện là phát triển khoa học kỹ thuật với các phương pháp điều trị mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ngoài ra, Bệnh viện đã rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội nhằm mục đích hỗ trợ những người bệnh điều trị tại Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để chữa bệnh. Những năm qua, được sự giúp đỡ, ủng hộ, tài trợ của những tấm lòng nhân ái, các tổ chức, các nhà hảo tâm đã mang lại niềm vui, ước mơ lành bệnh cho nhiều người bệnh nghèo, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin, vượt qua khó khăn khi phải đối mặt, chống chọi với bệnh tật và nghèo khổ.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, để động viên chia sẻ với những người bệnh nặng không về xum họp tết cùng gia đình, cũng như bổ sung nguồn quỹ từ thiện để giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Để tiếp tục nỗ lực hướng về những người bệnh nghèo cần giúp đỡ với tinh thần tương thân tương ái. Bệnh viện rất mong nhận được sự đồng hành, quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để Bệnh viện hoàn thành thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thay mặt những người bệnh nghèo được hỗ trợ, Bệnh viện xin ghi nhận và chân thành cảm ơn quý ân nhân đã đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh để những người bệnh bớt khó khăn trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. 

            Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi đóng góp hỗ trợ xin liên hệ thông qua địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

ĐT: 0978533843/02203.898.355

Email: phongcongtacxahoibvdkhd@gmail.com

Số tài khoản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương: 100704070686868 tại ngân hàng HDBank – Chi nhánh Hải Dương.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
15/09/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Nuôi cấy vi sinh 12 tháng năm 2023-2024 và phương án mua bổ sung một số vật tư y tế trong thời gian chờ kết quả gói thầu 12 tháng với nội dung cụ thể như sau:
23/08/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Với mục đích đào tạo, liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên y tế về bệnh lý động mạch vành cấp và mạn tính. Chiều ngày 22/08/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và điền trị bệnh lý động mạch vành”.
18/08/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thông báo đính chính thay đổi thông tin trong Công văn: 639/BV-VT.TBYT ngày 25 tháng 7 năm 2023 về việc mời cháo giá VTYT đinh nẹp vít tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương
11/08/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xâu dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm "Gói thầu: Mua sắm Vật tư y tế máy lọc thận, máy siêu lọc máu"
10/08/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm "Gói thầu: Mua sắm VTYT máy lọc thận HDF Online 5008S"
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.