Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Thư ngỏ về việc tài trợ phòng chống dịch Covid-19

01/03/2022 (GMT+7)
Thư ngỏ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

THƯ NGỎ

Kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid -19

_____________________________

Kính gửi: Quý đơn vị, Doanh nghiệp, các nhà tài trợ

Lời đầu tiên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý Đơn vị, Doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, lây lan rộng trong cộng đồng, số lượng bệnh nhân nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương mắc kèm Covid-19 ngày càng nhiều, nhân viên y tế phải trực tiếp điều trị, đồng thời phải đảm bảo tiếp xúc an toàn, tránh lây nhiễm, nhu cầu sử dụng các trang thiết bị vật tư y tế là rất lớn, trong khi khả năng cung cấp của Bệnh viện còn hạn chế.

Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ về các vật tư, trang thiết bị để phòng chống dịch của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Với mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiếp tục kêu gọi thêm các nguồn lực hỗ trợ về vật tư y tế (kit test xét nghiệm, trang phục phòng hộ cá nhân...) cùng chung tay với tập thể cán bộ viên chức bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
10/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 05/06/2024, Ngày Môi trường thế giới được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề "Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa"(Land restoration, desertification and drought resilience).
01/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Công bố trao Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
18/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 01/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH Merck Healthcare tổ chức Hội thảo “Tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân”.
05/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 30/05/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty Abbott tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Chăm sóc dinh dưỡng sau phẫu thuật Ngoại khoa” với mục đích cập nhật các kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh Ngoại khoa, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.