Thư ngỏ về việc tài trợ phòng chống dịch Covid-19

THƯ NGỎ

Kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid -19

_____________________________

Kính gửi: Quý đơn vị, Doanh nghiệp, các nhà tài trợ

Lời đầu tiên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý Đơn vị, Doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, lây lan rộng trong cộng đồng, số lượng bệnh nhân nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương mắc kèm Covid-19 ngày càng nhiều, nhân viên y tế phải trực tiếp điều trị, đồng thời phải đảm bảo tiếp xúc an toàn, tránh lây nhiễm, nhu cầu sử dụng các trang thiết bị vật tư y tế là rất lớn, trong khi khả năng cung cấp của Bệnh viện còn hạn chế.

Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ về các vật tư, trang thiết bị để phòng chống dịch của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Với mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiếp tục kêu gọi thêm các nguồn lực hỗ trợ về vật tư y tế (kit test xét nghiệm, trang phục phòng hộ cá nhân...) cùng chung tay với tập thể cán bộ viên chức bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.