Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐIỂM KIỂM DỊCH VÀ KHAI BÁO ĐIỆN TỬ THÔNG QUA QUÉT QR-CODE TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG

10/03/2021 (GMT+7)
Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE phục vụ người dân có thể “Khai báo y tế” trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bằng MÃ QR-CODE tại các địa điểm yêu cầu khai báo theo Quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19/ Bộ Y tế, cũng như theo yêu cầu của UBND Tỉnh.

   Thực hiện chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 20/02/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương, công văn số 162/STTTT-CNN ngày 23/2/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương hướng dẫn thực hiện khai báo y tế điện tử toàn dân và khai báo y tế điện tử tại các điểm đăng ký kiểm dịch bằng mã QR-code.

   Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã triển khai niêm yết mã QR- Code tại các cổng ra vào và tại tất cả các Trung tâm, Khoa, Phòng trong bệnh viện. Đây là thông tin đã được đăng kí trên hệ thống website https://tokhaiyte.vn quốc gia (Đăng ký điểm kiểm dịch: là tính năng cho phép người quản lý tạo các tài khoản người kiểm soát để thực hiện quét mã Qr trên ứng dụng nhằm kiểm soát và phân loại tình trạng của người dân di chuyển ra vào qua các điểm cách ly, điểm kiểm soát như bệnh viện, trường học, công ty...)

   Trước đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh về việc cài đặt ứng dụng truy vết Bluezone cho tất cả các nhân viên y tế của Bệnh viện, có nhiều hình thức tuyên truyền, hướng dẫn người bệnh cùng thực hiện như loa phát thanh, dán poster, trình chiếu video hướng dẫn..., thường xuyên kiểm tra giám sát việc khai báo y tế của nhân viên trong bệnh viện.

   Để thực hiện khai báo y tế qua quét mã Qr-Code, cán bộ nhân viên trong bệnh viện phải thực hiện và hướng dẫn người bệnh, người nhà người bệnh:

  • Cài đặt 1 trong 3 ứng dụng: Vietnam Health Declaration/Ncovi/Bluezone
  • Thực hiện điền thông tin khai báo cá nhân trên ứng dụng đã cài đặt.

   Đồng thời với việc khai báo y tế tại chốt sàng lọc khi đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, mỗi người bệnh, người nhà người bệnh khi đến và đi ra khỏi bệnh viện hàng ngày cần thực hiện:

  • Sử dụng 1 trong 3 ứng dụng đã cài đặt ở trên thực hiện quét QR code (đã được niêm yết tại bệnh viện) để check in/check out.
  • Đối với các trường hợp không có điện thoại thông minh, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người đến check in/check out tại website: https://tokhaiyte.vn

   Khai báo y tế qua hệ thống công nghệ thông tin không chỉ tiết kiệm thời gian cho người dân, giảm bớt các tiếp xúc không cần thiết ngoài cộng đồng mà còn hỗ trợ các cơ quan, địa phương trong công tác quản lý, giám sát, truy vết và phòng chống dịch bệnh.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
03/02/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Giới thiệu khoa - Hồi sức ngoại khoa
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Chào đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng Kế hoạch tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh, cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết với mục đích thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, cấp cứu thảm họa tai nạn, thương tích, ngộ độc thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán 2023, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm, động viên những người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết, đặc biệt là những người bệnh thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo,…
18/01/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 16/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã vinh dự tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện.
04/11/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao kiến thức hiểu biết chung trên các lĩnh vực, nâng cao kỹ năng thực hành của đội ngũ các bác sĩ hướng tới sự chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện, đặc biệt phát huy sức trẻ, tính sáng tạo của các bác sĩ trong phát triển kỹ năng cũng như sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ‘Hội thi Kiến thức và kỹ năng chuyên môn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2022” với 2 Vòng thi:
27/10/2022 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tạo phong trào thi đua học tập nâng cao Kỹ năng tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên hướng tới sự chuyên nghiệp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2022 với 2 vòng thi.
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.