Trang chủ / Y học thường thức

TỰ ĐEO VÒNG VÀO DƯƠNG VẬT ĐỂ CẢI THIỆN ĐỘ CƯƠNG CỨNG, NGƯỜI ĐÀN ÔNG SUÝT MẤT DƯƠNG VẬT

24/06/2024 (GMT+7)

   Ở độ tuổi 45 do bị rối loạn cương dương và học theo trên mạng, anh N.T.T 45 tuổi đã đeo vòng sắt vào dương vật nhằm cải thiện độ cương cứng của dương vật nhằm có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên sau khi đeo vòng sắt vào dương vật, dương vật bị sưng nề đau đớn. Sau 6 tiếng đã tìm mọi cách để tháo bỏ nhưng không thành công bệnh nhân buộc phải nhập viện để tìm phương án xử lý.

   Theo Bs. Vũ Minh Uỷ khoa phẫu thuật tiết niệu – Nam học cho biết: Ngày 17/5/2024 bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có tiếp nhận một bệnh nhân có dị vật ở dương vật. Bệnh nhân được tiếp nhận trong trình trạng nửa trên dương vật sưng to bầm tím, phần gốc dương vật bình thường, giữa thận dương vật có 1 vòng sắt kích thước 1.4cm dày 0.3 cm, bệnh nhân bí đái hoàn toàn”.

   Phần dương vật sau vòng sắt sưng nề rất to hơn nhiều lần so với chu vi của vòng sắt. Để có thể lấy được vòng sắt ra các bác sĩ đã tiến hành trích lấy toàn bộ máu ở vật hang của dương vật để làm cho dương vật xìu đi.

   Sau khi tháo được di vật các bác sĩ đã tiến hành đặt sonde tiểu và đã được rút sau 24h. Sau 48h bệnh nhân ổn định đã được xuất viện

    Nói về hiện tượng này theo Bs. Vũ Minh Uỷ: Rối loạn cương dương là tình trạng gặp khá phổ biến ở những bệnh nhân cao tuổi. Đây là một trong những triệu chứng của tình trạng mạn dục nam. Khi gặp tình trạng này bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị, không nên học theo các hướng dẫn trên mạng cũng như không tự ý mua các loại thuốc quảng cáo trên mạng để tự điều trị.”

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Y học thường thức
Bài viết mới nhất
10/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 05/06/2024, Ngày Môi trường thế giới được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề "Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa"(Land restoration, desertification and drought resilience).
01/07/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Công bố trao Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
18/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 01/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH Merck Healthcare tổ chức Hội thảo “Tiếp cận quản lý sớm đường huyết và lợi ích bảo vệ tim mạch cho bệnh nhân”.
05/06/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 30/05/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty Abbott tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Chăm sóc dinh dưỡng sau phẫu thuật Ngoại khoa” với mục đích cập nhật các kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh Ngoại khoa, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.
26/03/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Thư mời chào giá dịch vụ "Quan trắc, đánh giá môi trường lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương năm 2024"
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.