BVĐK tỉnh: Ứng dụng thành công kỹ thuật mới
06/01/2017 (GMT+7)
Ngày 27/12, Bệnh viện Tai hũi họng Trung Ương và Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức thanh lý gói chuyển giao kỹ thuật mới: “ Mở sào bào thượng nhĩ, vá nhĩ” theo đề án 1816 của Bộ y tế.

Lần đầu tiên là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện tuyến Trung Ương
19/12/2016 (GMT+7)
Sáng 15/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện E tổ chức ký kết chuyển giao kỹ thuật theo đề án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2016-2020. Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu dự và chứng kiến ký kết.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn nghiệp vụ án toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, diễn tập phương án cháy năm 2016
01/11/2016 (GMT+7)
Buổi diễn tập diễn ra thành công, sát với thực tế, là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục và phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức, hiểu biết và trách nhiệm về công tác PCCC cho cán bộ, viên chức, người lao động trong viện