Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động ngành Y tế

Tập huấn kỹ năng giao tiếp “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

01/11/2016 (GMT+7)
Ngày 25/10/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp cho nhân viên y tế khối phòng ban, nhân viên bảo vệ và nhân viên vệ sinh môi trường y tế

Giao tiếp là hoạt động không thể thiếu khi giao lưu, tiếp xúc giữa con người với con người. Trong quá trình đó các bên tham gia tạo ra hoặc chia sẻ thông tin, cảm xúc với nhau nhằm đạt được mục đích. Đối với môi trường bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh giao tiếp cũng rất quan trọng; biết vận dụng giap tiếp với từng trường hợp đem lại lợi ích cho người bệnh và người nhà người bệnh, để họ yên tâm, tin tưởng, hợp tác thì  hiệu quả khám chữa bệnh càng cao, đem lại uy tín cho khoa phòng, bệnh viện. 

Nhận thức được tầm quan trọng và cấp thiết của giao tiếp ứng xử  trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và phục vụ người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương luôn quan tâm và tổ chức  các lớp tập huấn về giao tiếp ứng xử cho đội ngũ nhân viên y tế, người lao động.

Ngày 25/10/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp cho nhân viên y tế khối phòng ban, nhân viên bảo vệ và nhân viên vệ sinh môi trường y tế; thực hiện theo quyết định số 2151 Bộ Y tế về việc  “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; Thông tư 07của Bộ Y tế quy định nội dung Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

 


Toàn cảnh buổi tập huấn

 

Tại lớp tập huấn, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng giao tiếp ứng xử; hiểu được lợi ích, vai trò của giao tiếp ứng xử để thay đổi nhận thức, nâng cao tinh thần, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh đáp ứng mục tiêu sự đổi mới toàn diện phong cách và thái độ phục vụ  hướng tới sự hài lòng, củng cố niềm tin cho người bệnh. Đồng thời giúp học viên phát huy năng lực bản thân, tiết giảm điểm yếu, giao tiếp tốt để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả.

Qua đó xây dựng nền tảng văn hóa giao tiếp cho mỗi cá nhân , xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, môi trường làm việc văn minh, trở thành thương hiệu phục vụ nhân dân tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của nhân dân đối với bệnh viện hạng I tuyến tỉnh.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động ngành Y tế
Bài viết mới nhất
19/02/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng 15/02/2024, Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
02/02/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng ngày 01/02/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương hân hạnh được tiếp đón Đoàn Công tác Quỹ Ngày mai tươi sáng do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn chủ trì về thăm, chúc Tết Công đoàn viên bệnh viện và thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ung thư đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
31/01/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Gần 230 triệu đồng ủng hộ cho Chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2024 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và các hoạt động chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024
02/01/2024 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 27/12/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức năm 2023 với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là khách mời và thuộc các đơn vị trong Bệnh viện.
20/12/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện tai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu cung ứng dung dịch Povidone phục vụ công tác chuyên môn tại Bệnh viện
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.