Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động ngành Y tế

Hai cá nhân tiêu biểu ngành y tế Hải Dương vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

07/03/2017 (GMT+7)
Tối 27/2, Tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Bộ y tế long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật “Y tế Việt Nam – Đổi mới hướng tới sự hài lòng người bệnh” Tại đây Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trao danh hiệu Thầy thuốc nhân dân cho 134 bác sĩ, dược sĩ. Tỉnh Hải Dương có 2 thầy thuốc xuất sắc được tôn vinh đó là: Tiến sỹ- Bác sỹ Nguyễn Thành Công và Thạc sỹ, Bác sỹ Đoàn Mạnh Tiến đều nguyên là giám đốc Sở y tế. Sau 12 đợt trao tặng ngành y tế Hải Dương hiện tại có 5 cá nhân vinh dự được trao danh hiệu thầy thuốc nhân dân.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các thầy thuốc nhân dân.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao danh hiệu thầy thuốc nhân dân và tặng hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Thành Công.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao danh hiệu thầy thuốc nhân dân và tặng hoa chúc mừng cho ông Đoàn Mạnh Tiến.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương, ghi nhận những cống hiến thầm lặng, to lớn kết quả của ngành y tế trong những năm qua. Ông gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ y tế các thế hệ, 134 thầy thuốc nhân dân, 1654 thầy thuốc ưu tú, 6 cán bộ ngành y tế được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc.Theo Chủ tịch, trong những năm gần đây ngành y tế đã có nhiều nỗ lực trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân. Mạng lưới y tế ngày càng được củng cố phát triển, nhiều dịch bệnh được khống chế, đẩy lùi, dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng nâng lên rõ rệt, chuyển giao nhiều kỹ thuật cho tuyến dưới, tạo điều kiện nhân dân được thụ hưởng nền y học hiện đại. Cùng đó, thái độ phục vụ của nhân viên y tế có chuyển biến tích cực củng cố thêm niềm tin của người dân với nền y tế nước nhà.

Đức Thành – Xuân Trọng

Tin hoạt động ngành Y tế