Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động ngành Y tế

Kíp bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên sâu hỗ trợ cho Bắc Giang

03/06/2021 (GMT+7)
Sở Y tế Hải Dương cử các cán bộ tăng cường chống dịch tại Bắc Giang

   Chiều 2.6, Sở Y tế tổ chức gặp mặt động viên kíp bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn sâu chuyên ngành về hồi sức tích cực sang biệt phái chi viện tham gia điều trị cho bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang để tham gia điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng. Hải Dương là 1 trong số 14 tỉnh, thành phố của cả nước hỗ trợ cho Bắc Giang.

Lãnh đạo ngành y tế tặng hoa kíp cán bộ y tế tăng cường cho Bắc Giang

   Sau khi lựa chọn nhiều cán bộ từ các đơn vị trong ngành đáp ứng đúng nguyện vọng của tỉnh Bắc Giang, Sở Y tế đã lựa chọn và điều động 6 cán bộ trong đó 2 bác sĩ chuyên khoa 1 và 4 cử nhân điều dưỡng thuộc các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Phổi và Trung tâm Y tế huyện Tứ Kỳ.

Lãnh đạo ngành y tế và kíp cán bộ y tế tăng cường cho Bắc Giang

   Tại buổi gặp mặt lãnh đạo ngành y tế chia sẻ những khó khăn của ngành y tế tỉnh Bắc Giang nơi tâm dịch bùng phát mạnh nhất và số lượng bệnh nhân mắc nhiều nhất cả nước. Hàng ngày số lượng bệnh nhân mắc Covid-19 vẫn không ngừng gia tăng và nhiều trường hợp bệnh nhân có diễn biến nặng. Tỉnh Hải Dương cũng đang ghi nhận những ca bệnh mắc tại cộng đồng đặc biệt ở ổ dich thành phố Hải Dương. Ngành y tế đang tích cực phối hợp với chính quyền địa phương và hệ thống chính trị cùng người dân chống dịch. Tuy nhiên mức độ dịch của lần thứ tư không lớn và đang được kiểm soát tốt.

Việc chi viện cho y tế tỉnh Bắc Giang là nhiệm vụ chính trị với tinh thần cả nước vì Bắc Giang. Chống dịch cho Bắc Giang là chống dịch cho cả nước nên những cán bộ tiên phòng đi tăng cường cho tỉnh bạn là những cán bộ y tế mang nhiệm vụ thiêng liêng được ngành y tế tỉnh giao phó. Phát huy tinh thần chống dịch như chống giặc khi sang công tác tại Bắc Giang sẽ cống hiến hết mình để cùng đồng nghiệp tỉnh bạn dập dịch nhanh nhất và điều trị tốt nhất cho những người mắc Covid-19./.

Theo Đức Thành - Sở Y tế

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động ngành Y tế
Bài viết mới nhất
08/12/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Cung ứng Vật tư Y tế tiêu hao Lọc thận phục vụ lọc máu qua màng bụng (sử dụng 12 tháng năm 2023-2024)
08/12/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Cung ứng Vật tư Y tế tiêu hao phục vụ công tác chuyên môn khoa Hàm mặt Phẫu thuật Thẩm mỹ và khoa Ngoại 2 (sử dụng 12 tháng năm 2024 - 2025)
09/11/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham gia để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét xây dựng thông số kỹ thuật cơ bản của gói thầu 12 tháng (dự trù sử dụng năm 2023-2024) cung ứng vật tư tiêu hao của khoa Dược với nội dung cụ thể như sau:
03/11/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hiệp được giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương từ ngày 1/11/2023 theo quyết định số 2399/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2023.
30/10/2023 / benhviendakhoatinhhaiduong
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu về việc xem xét xây dựng thông số kĩ thuật cơ bản của gói thầu 12 tháng (dự trù sử dụng năm 2023-2024) cung ứng vật tư tiêu hao của khoa Dược
Tin đã đăng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : 225 - Nguyễn Lương Bằng -TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này. Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.